Thứ Ba, 29 tháng 1, 2019

Top câu nói bất hủ bước ra từ tiểu thuyết tình yêu

không chỉ mang đến những câu chuyện lâm li bi đát, tiểu thuyết ngôn tình còn là nơi cho thành lập những câu kể bât hủ về ái tình. Gửi đến ...

không chỉ mang đến những câu chuyện lâm li bi đát, tiểu thuyết ngôn tình còn là nơi cho thành lập những câu kể bât hủ về ái tình.

Gửi đến những trái tim luôn thổn thức mỗi lúc đọc tiểu thuyết ngôn tình, Top câu nói bất hủ chuyển thể từ tiểu thuyết tình yêu hay sau đây là dành cho bạn.

>>> Xem thêm: những câu chúc tết hay nhất

>>> Xem thêm: game sinh tồn dành cho iphoneANH sở hữu THÍCH NƯỚC MỸ KHÔNG? – TÂN DI Ổ
1. “Thượng đế rất sáng tạo, trong lần trước tiên của cuộc thế người con gái, ông đã để cho họ cảm thấy đau đớn tột độ trước sự tấn công của người đàn ông, bởi niềm vui sẽ trôi qua trong tích tắc, chỉ sở hữu niềm đau là ghi tạc, người con gái đó sở hữu thể quên người đàn ông đã đem đến cho cô niềm vui mạnh mẽ nhất, nhưng mãi mãi không thể quên người đã khiến cô đớn đau trong lần trước nhất.”

2. “Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như dung nhan, mỏng mảnh như trang giấy bị gió hong khô”.

bất minh – HỐT NHIÊN CHI GIAN
3. “Có biết anh nhớ em tới mức nào không? Với biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em ko cần biết, vì những điều này chỉ nên để anh chịu chứa, anh chỉ cần trong lòng em mang anh, chỉ với anh, còn lại toàn bộ đều ủy quyền anh phụ trách.”

CÔ GÁI NẲM ấy CHÚNG TA cùng theo đuổi – CỬU BẢ ĐAO
4. “Tớ rất thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ có 1 ngày, tớ sẽ theo đuổi được cậu. Nghìn vạn phần trăm sẽ đeo đuổi được cậu. Tớ không hỏi, nên cậu cũng ko được chối từ tớ. Hãy để tớ tiếp diễn thích cậu đi.”

TRÁI TIM CỦA SÓI – VŨ QUỲNH HƯƠNG
5. “Thế giới này rộng to tới vô chừng, nhưng dù đi đa dạng đến thế nào… gặp đa dạng người đến thế nào… em cũng chỉ yêu 1 mình anh. Yêu một người – là ban cho người đấy quyền năng làm mình đau. Nhớ một người – là tự tước đi của mình niềm vui ko ràng buộc. Nhưng anh yêu! Em vẫn nhắc rằng em yêu anh đây!”.

MÃI MÃI LÀ BAO XA – DIỆP LẠC VÔ TÂM
6. “Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.”

MÂY TRÊN ĐỒNG BAY MÃI – AN DĨ MẠCH
7. “Con người vì yêu thích sống nên mới sợ chết, vì muốn có nên mới sợ mất đi. Tình ái và nỗi sợ là tấm gương phản chiếu cho nhau.”

không thể QUÊN EM – HOA THANH THẦN
8. “Nếu khoảng phương pháp giữa chúng ta là 1 ngàn bước chân, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại…”

THÁNG SÁU TRỜI XANH LAM – TÂM VẲN
9. “Đem lòng yêu một người, với thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời.”

HÃY nhắm mắt nhắm mũi lúc ANH tới – ĐINH MẶC
10. “Yêu 1 người là muốn san sớt với người ấy bí hiểm che chắn nơi sâu nhất trong nội tâm.”

NHƯ HOA, KỲ THẬT ko NHƯ HOA – TỬ NGƯ NHI
11. “Vì em cứ trốn tránh anh. Anh muốn đuổi theo, em vẫn chạy. Tương tự ko được, anh khó nhọc lắm mới mua được em, chẳng thể trơ mắt ếch nhìn em chạy loạn.”

người nào HIỂU ĐƯỢC LÒNG EM? – LỤC XU
12. “Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nhắc ra, mà đã là chuyện chẳng thể nhắc ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.”

THOÁT không KHỎI SỰ DỊU DÀNG CỦA ANH – DIỆP LẠC VÔ TÂM
13. “Phụ nữ điều gì cũng mang thể sai, điều độc nhất vô nhị chẳng thể sai là để mất người đàn ông toàn tâm toàn ý yêu mình!”

KÝ ỨC ĐỘC QUYỀN – MỘC phù sinh
14. “Ước mơ và xuất sắc là không giống nhau. Ước mong phổ biến khi với thể xa tầm tay với nhưng lý tưởng thì sở hữu thể thành hiện thực, chúng ta cố gắng vì nó thì sẽ thực hành được chỉ tiêu. Khi chúng ta hoàn tất từng xuất sắc, chúng ta sẽ đến gần ước mơ ban đầu.”

ĐÁNG nhớ tiếc chẳng phải ANH – DIỆP TỬ
15. “Điều đáng nuối tiếc nhất trong thế cục một con người chẳng hề chính là dễ dàng trong khoảng bỏ những thứ không nên trong khoảng bỏ, câu chấp níu giữ các thứ ko nên níu giữ… ái tình, vốn là 1 thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị thương tổn, liệu sở hữu thể hiểu được người thương không? Tình yêu, vốn là 1 sự trải nghiệm, nhưng ước mong bền lâu.”

BÊN NHAU TRỌN ĐỜI – CỐ MẠN
16. “Em nhớ anh… Anh sở hữu biết không? Em từng đứng trên con phường xa lạ ở 1 quốc gia xa lạ, các con người có màu da khác lạ lướt qua trước mắt, ngay 1 dáng người giống anh cũng không trông thấy. Hiện tại chung cuộc em đã có thể nhắc mang anh, em rất nhớ anh.”

NGHE đề cập ANH YÊU EM – THUẦN GIAN KHUYNH THÀNH
17. “Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của 1 người nữ giới. Còn đằng sau người đàn bà thành công là sự đơn chiếc.”

nếu như không LÀ ái tình – DIỆP LẠC VÔ TÂM
18. “Anh đã từng nói với tôi, ví như em thật sự yêu một người, dù anh ta không yêu em, em cũng phải sắm mọi phương pháp giành được anh ta, bằng không cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên ấy, do đó tôi đã tiêu dùng mọi bí quyết mang thể. Chung cục, tôi cũng với được anh. Nhưng rồi, tôi lại rời xa anh.”

GIAI KỲ NHƯ MỘNG – PHỈ NGÃ TƯ TỒN
19. “Em đừng cho rằng anh đợi em, là do anh chưa gặp được 1 người phải chăng thôi – giả dụ thật sự gặp được, khiến cho gì sở hữu chuyện anh đợi em. Nhưng Vưu Giai Kỳ, phổ biến năm nay anh tậu mãi, vẫn chẳng thể tìm được người thứ hai như em.“

CHỈ LÀ CHUYỆN THƯỜNG TÌNH – TÂM VẲN
20. “Thế giới này rộng to là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh. +Nhưng toàn cầu này cũng thật nhỏ bé, gặp người nào cũng thấy gống anh.”


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...