Thứ Tư, 31 tháng 12, 1969

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú giữ được bao lâu?

Thu gọn núm vú là 1 phương pháp giải phẫu thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm ti, giúp đỡ cho núm ti làm nhỏ lại thon gọn bằng cách cắt bỏ bớt...

Thu gọn núm vú là 1 phương pháp giải phẫu thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm ti, giúp đỡ cho núm ti làm nhỏ lại thon gọn bằng cách cắt bỏ bớt vùng da chùng ở sát đầu vú, Song song tái tạo lại vóc dáng của đầu ngực đúng tỷ lệ cân xứng với bầu vòng một.

>>> Xem thêm : nâng ngực nội soi là gì

>>> Xem thêm : nâng ngực yline

>>> Xem thêm : cách nâng ngực đơn giản


Phẫu thuật thu gọn núm ngực giữ được bao lâu?

Phẫu thuật thu nhỏ núm ngực là kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ đầu ti giúp loại bỏ trường hợp núm ti dài, to, chảy sệ sau khi sinh và do tuổi tác. Giải phẫu thu nhỏ nhũ hoa mang đến 1 bộ ngực đẹp tươi trẻ, núm vú được thu gọn, tạo kích thước hài hòa, phù hợp.

◆ Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa vừa kết hợp tái cấu trúc đầu ngực và tạo hình vòng 1, đem lại cho bạn vòng ngực hài hòa, trẻ trung, hấp dẫn mà không hề đau và không để lại sẹo. Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa có thể được duy trì bên lâu nếu được chăm chút hiệu quả.

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là phương pháp phẫu thuật vòng một được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, hiện được vận dụng trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính làm tốt cũng như độ uy tín. Bạn sẽ không phải chưa hiểu thu nhỏ nhũ hoa giữ được bao lâu nữa.

Thu gọn đầu vú có đau lắm không không?

◆ Kha khá phụ nữ sau khi sinh con đều gặp phải vấn đề ngực chảy xệ, núm ti to và có màu nâu đen gây ra mất thẩm mỹ cho bầu vòng một và làm cho phụ nữ rất ưu phiền, thẹn thùng. Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật thu nhỏ nhũ hoa có thể giúp phụ nữ Giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Nhưng, nhiều chị em lại băn khoăn “phẫu thuật thu nhỏ đầu vú có đau không?” và có tác động tới chức năng của tuyến vú không?

» Thu nhỏ nhũ hoa có đau nhiều không không: giải phẫu thu gọn núm ti là kỹ thuật làm suy giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu ngực thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da chùng ở sát đầu ti Đồng thời tái cấu trúc lại hình dáng của đầu ngực đúng tỷ lệ. Đây là một phẫu thuật ngoài da đơn giản, đã được gây mê tại chỗ nên hoàn toàn không hề bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá tình tiến hành.» Có tác động tới chức năng của đầu vú không: Khi tiến hành thu nhỏ núm ngực , Y bác sĩ rạch một lằn nhỏ ở sát núm vú trong vòng 0,2 – 0,4 cm rồi chỉnh sửa và cắt bớt các mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo 01 tỷ lệ đã được đo vẽ xác thực 01 cách hài hòa với ngực mà không sang chấn, không đụng chạm đến tuyến sữa nên thu nhỏ núm ti tuyệt đối không tác động đến việc cho con bú.

Phẫu thuật hu nhỏ đầu vú có an toàn không nguy hiểm không?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú là kỹ thuật làm giảm sút kích thước, chiều cao của đầu vú Đồng thời làm nhỏ núm ti bằng cách cắt bớt vùng da chùng ở sát nhũ hoa và tạo lại hình dáng của núm ngực.

◆ Trong trường hợp núm ti bị giãn to và dài ra như của chị, các bác sỹ sẽ thực hiện lấy bỏ 01 phần tổ chức của đầu ti, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt nhằm thon gọn kích cỡ của nhũ hoa Song song đẩy một phần đầu vú vào trong tuyến vú để làm giảm sút chiều cao của núm vú.

◆ Thu nhỏ núm ti là 01 tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ chỉ loại bỏ phần da thừa đầu ti, chứ không tác động đến các mô tuyến vú, vì vậy không có bất kỳ nguy hiểm nào. Trước khi giải phẫu, đầu ngực sẽ được gây tê nên chị không gây cảm thấy đau hay khó chịu.

Sau khi tiến hành thu gọn đầu vú, cảm giác và chức năng vòng 1 vẫn được bảo đảm như trước.

Ưu điểm khi thực hiện thu nhỏ núm ti

» vòng một đẹp uy tín, không lộ dấu tích giải phẫu thẩm mỹ

» Với phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa không ảnh hưởng tới cảm giác.

» Sinh hoạt thông thường ngay sau phẫu thuật làm đẹp

» Tạo được sự phù hợp và hòa hợp giữa đầu ti, núm ti và quầng vú

» Không còn trường hợp độ nhô của núm ngực quá lớn

» Khắc phục tổn thương và rút ngắn thời kì hồi phục vì kỹ thuật cao. Đồng thời hạn chế các phản ứng phụ và rủi ro

» Được thực hiện với hàng ngũ dr. Chuyên ngành, có nhiều kinh nghiệm và được chăm sóc chu đáo của các y tá bệnh viện


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...